Tin tức/ Sự kiện
Hoạt động xã hội
2016 Tháng 6
Company trip - 2016
Để thắt chặt tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa nhân viên và ban lãnh đạo, và cũng là dip để các thành viên có thời gian thư giãn sau những nỗ lực làm việc căng thẳng, công ty đã tổ chức chuyến dã ngoại tới Hạ Long cho toàn thể cán bộ nhân viên vào ngày 03 & 04/6/2016 vừa qua.

Chuyến dã ngoại thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, không chỉ đối với toàn thể nhân viên mà còn là dịp để Ban lãnh đạo Công ty thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho toàn thể nhân viên công ty. Đây là cơ hội để các thành viên trong đoàn có thời gian tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm về những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc.


Trong chuyến đi, các thành viên được đi thăm quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Quảng Ninh và Vịnh Hạ Long. Đặc biệt hơn nữa, tất cả thành viên trong đoàn được trải qua những giây phút hào hứng, thú vị và hết sức sôi nỗi trong hoạt động Team Building và Gala Dinner. Tất cả các hoạt động tập thể này đều có sự tham gia nhiệt tình từ phía ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu học hỏi trong Công ty; khích lệ tinh thần làm việc hăng say hơn, đạt được những mục tiêu mới, thắng lợi mới trên chặng đường phát triển của công ty.

 
Một số hình ảnh trong chuyến dã ngoại Hạ Long:

Vịnh Hạ Long chào đón NOEV


Phông nền nổi bật nhất biển Hạ Long ngày 4/6/2016

Một trong những trò khó nhất trong hoạt động team building 2016

Hồng, Vàng, Xanh, Đỏ, đội nào cao nhất?