Tin tức/ Sự kiện
Sự kiện
2019 Tháng 6
Khám phá Serena Hòa Bình cùng Company trip 2019
Hè sôi động dường như đến sớm hơn với toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty JX Nippon Oil & Energy Việt Nam (NOEV) khi tận hưởng chuyến du lịch thường niên 2019 tại Khu nghỉ dưỡng Serena - Hòa Bình trong 2 ngày 1 đêm.

Ngày 21 - 22 tháng 6 vừa qua, công ty JX Nippon Oil & Energy Việt Nam (NOEV) đã tổ chức thành công Company trip tại Serena Resort Kim Bôi, Hòa Bình với sự có mặt của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên trong đại gia đình NOEV (bao gồm nhóm Hải Phòng, Hà Nội và Hồ Chí Minh), khoảng 100 người.

Hoạt động Teambuilding

Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên của đại gia đình NOEV những kỷ niệm thật đẹp, thật nhiều niềm vui và cả những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Đêm Gala vẫn là một kỉ niệm khó quên đối với tất cả các thành viên NOEV, nơi có thể thưởng thức những món ăn ngon, các màn trình diễn tuyệt vời và các trò chơi thú vị, nơi tinh thần đoàn kết và trung thành được thăng hoa. Nhân dịp này, ban lãnh đạo công ty cũng đã trao giấy chứng nhận, món quà ý nghĩa, trao thưởng tới những đóng góp của các thành viên trong công ty.

Ông Kemmochi - Tổng giám đốc công ty, trao bằng khen, ghi nhận những đóng góp của cá nhân với thâm niên công tác 5 năm tại Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam
 

Ông Kemmochi - Tổng giám đốc công ty, trao bằng khen, ghi nhận những đóng góp của cá nhân với thâm niên công tác 3 năm tại Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam

Gala dinner tràn ngập tiếng cười

Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho cán bộ nhân viên là một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mà NOEV luôn chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc, đồng thời tạo cơ hội để các thành viên trong công ty có cơ hội được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống và công việc với nhau, tăng thêm sự gắn bó và tinh thần đoàn kết.


Trước sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên NOEV có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả, để cùng hoàn thành tốt những mục tiêu mà Công ty đã đề ra từ đó góp phần đưa NOEV - ENEOS phát triển bứt phá, mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh đẹp ghi nhận trong chuyến du lịch:

Một khung cảnh thật nên thơ tại khu nghỉ dưỡng Serena Hòa Bình

Chúng tôi tự hào là một phần của JX

Mặc trời nắng nóng, những hoạt động teambuilding vẫn được toàn thể cán bộ nhân viên tham gia sôi nổi

Gala dinner