Nhằm tri ân những nỗ lực và đóng góp không ngừng của các thành viên trong công ty, ghi nhận nỗ lực của những thành viên với thâm niên từ 3 năm trở lên, cũng là dịp chúc mừng sự phát triển của công ty, Công tyTNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam đã tổ chức chuyến dã ngoại tới Đảo Cát Bà cho toàn thể cán bộ nhân viên vào ngày 28& 29 /7/2017 vừa qua.

Chuyến dã ngoại thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, không chỉ đối với toàn thể nhân viên mà còn là dịp để Ban lãnh đạo Công ty thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho toàn thể nhân viên công ty. Tất cả thành viên NOEV đã được chào đón tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Cát Bà resort, tới thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cát Bà như Đảo Khỉ, Vịnh Lan Hạ,…, tham gia hoạt động team buiding – nơi tinh thần đoàn kết tập thể được đề cao nhất. Điểm nhấn trong suốt hành trình là đêm gala – GƯƠNG MẶT THÂN QUEN, đêm gala được hâm nóng bởi những tiết mục vô cùng đặc sắc bởi sự dàn dựng và biểu diễn của chính đội ngũ nhân viên và quản lý của công ty. Ngoài ra, nhân dịp này, ban lãnh đạo công ty cũng đã trao giấy chứng nhận, món quà ý nghĩa, trao thưởng tới những đóng góp của các thành viên trong công ty.

Chuyến đi Cát Bà sẽ mãi là một kỉ niệm, là một văn hóa đặc trưng về văn hóa công sở của công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam

Một số ảnh trong chuyến đi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *