Chuyến du lịch ngắn đến thành phố xinh đẹp ở miền Bắc Việt Nam với các hoạt động Team building và Gala dinner tuyệt vời, đặc biệt gây ấn tượng với các màn biểu diễn nhóm Dance for life sống động và hoạt động tôn vinh tinh thần nỗ lực của những nhân viên xuất sắc với thâm niên 3 và 5 năm của Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam.

Với thời tiết tuyệt vời, mùa hè đồng nghĩa với kỳ nghỉ. Trong năm, doanh nghiệp hoạt động không ngừng nghỉ, và một kỳ nghỉ ngắn chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho những nhân viên đã và đang hoạt động hăng say.

Từ ngày 24 đến 25 tháng 8 năm 2018, toàn thể nhân viên trong đại gia đình NOEV đã tụ họp (bao gồm nhóm Hải Phòng, Hà Nội và Hồ Chí Minh), khoảng 100 người đã có quãng thời gian tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Thanh Hóa, tham gia hoạt động team buiding – nơi tinh thần đoàn kết tập thể được đề cao nhất.

 

Điểm nhấn của chuyến đi là hình ảnh dòng chữ NOEV hiển thị trên flycam, mọi người như vỡ òa cổ vũ và vẫy tay thật nhiệt tình. Dường như tất cả đã hòa thành một.

Bên cạnh đó, Đêm Gala – Dance for life vẫn là một kỉ niệm khó quên đối với tất cả các thành viên NOEV, nơi có thể thưởng thức hải sản, các màn trình diễn tuyệt vời và các trò chơi thú vị, nơi tinh thần đoàn kết và trung thành được thăng hoa. Nhân dịp này, ban lãnh đạo công ty cũng đã trao giấy chứng nhận, món quà ý nghĩa, trao thưởng tới những đóng góp của các thành viên trong công ty.

 

Mr. Kemmochi – Tổng giám đốc công ty, trao bằng khen, ghi nhận những đóng góp của cá nhân với thâm niên công tác 5 năm tại Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam

Mr. Kemmochi – Tổng giám đốc công ty, trao bằng khen, ghi nhận những đóng góp của cá nhân với thâm niên công tác 3 năm tại Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam

Đối với mọi thành viên trong đại gia đình, chuyến đi này thực sự là một trải nghiệm thư giãn và thú vị. Nó chính là một cách hoàn hảo để nạp năng lượng cho bản thân, và sẵn sàng quay trở lại làm việc. NOEV, cùng nhau, chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn!

Một số hình ảnh ghi lại trải nghiệm thú vị trong chuyến đi:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *