Trong suốt 6 năm thành lập và hoạt động không ngừng nghỉ, Công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy (NOEV-ENEOS) đang dần khẳng định thương hiệu bằng cách tập trung đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù thị trường còn nhiều khó khăn song doanh số bán hàng của ENEOS ngày càng gia tăng. Đây chính là nhờ vào sự hợp tác và nỗ lực của khách hàng. Để đáp lại điều đó, ENEOS đã tổ chức chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm đến Nhật Bản để tri ân khách hàng.

Trong suốt chuyến đi, đoàn ENEOS đã tận hưởng vẻ đẹp của Tokyo và có thời gian tuyệt vời để tham quan và trải nghiệm một số thành phố như Kamakura và Yokohama.

Cả đoàn đến thăm thành phố Kamakura vào ngày thứ hai của chuyến đi và chụp ảnh với bức Đại tượng Phật (tại chùa Kotoku-in)

Check-in lưu giữ tại Odaiba – Một hòn đảo nhân tạo kết nối với thành phố Tokyo bằng đường sắt, và cũng là khu giải trí cuối tuần của người dân thành phố Tokyo

Văn phòng JXTG tại Nhật Bản chào đón khách hàng của ENEOS. Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác và phát triển bền vững trong tương lai! 

Chuyến du lịch Nhật Bản khép lại trong sự hài lòng và phấn khởi của khách hàng. Qua chuyến đi thắt chặt mối quan hệ giữa NOEV-ENEOS Việt Nam và khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *