Trong muôn vàn chuyến đi của các bạn trẻ Việt, có lẽ chuyến đi Về quê đón Tết bao giờ cũng háo hức và mang nhiều cảm xúc nhất.

Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, giàu khao khát và luôn gắn liền với những chuyến đi. Người ta thường nói tuổi trẻ là những chuyến đi không biết mệt mỏi bởi khi ấy các bạn có sức khỏe, sự nhiệt huyết và niềm say mê khám phá.

Và trong trăm nghìn chuyến đi ấy, có lẽ với mỗi bạn trẻ Việt, chuyến đi Về quê đón Tết dịp cuối năm luôn háo hức và mang nhiều cảm xúc. Và chuyến đi này có lẽ càng đặc biệt hơn cả khi các bạn trẻ được hỗ trợ hoàn toàn kinh phí, chỉ cần xách ba lô lên là được về với bố mẹ, gia đình.

Các bạn sinh viên cùng với hành trang chuẩn bị về quê đón Tết

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội có cơ hội đón Tết sum vầy bên gia đình, người thân, ngày 27 tháng 1 năm 2019, nhãn hàng dầu nhớt ENEOS đã tài trợ, phối hợp cùng trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội và một số trường Đại học và Hội sinh viên Thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Hành trình quê hương –  Tết trọn yêu thương”.

Ông Fukuda Satoshi (giám đốc Hành chính công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam trực thuộc tập đoàn JXTG Nippon Oil & Energy) đã phát biểu trong chương trình: Ở bất cứ quốc gia nào khi chúng tôi đặt chân đến thì ngoài mục tiêu phát triển kinh doanh, công ty chúng tôi luôn cố gắng đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững cũng như mang lại tất cả những giá trị lợi ích cho xã hội. Vì vậy thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng có thể sẻ chia một phần những khó khăn với các em sinh viên đang học tập tại Hà Nội để các em có thể về nhà đón Tết sum vầy bên gia đình trên các chuyến xe an toàn và thoải mái.”

Rất đông các bạn sinh viên có mặt tại sự kiện“Hành trình quê hương –  Tết trọn yêu thương” diễn ra hôm 27/1 vừa qua.

Trong chương trình, gần 1000 bạn sinh viên trên khắp cả nước đã được nhận những tấm vé xe về quê miễn phí với 30 xe 45 chỗ trên các cung đường về 13 tỉnh, thành thuộc miền Bắc và miền Trung. Tất cả các bạn sinh viên may mắn nhận được những tấm vé miễn phí này đều vô cùng hồ hởi bởi không còn lo đến cảnh đông đúc, chen chúc nhau đón xe hay giá vé đắt đỏ trong mỗi dịp Tết.

Ngoài việc sở hữu tấm vé miễn phí và nhận được những món quà Tết đầy ý nghĩa, trước khi các chuyến xe khởi hành, các bạn sinh viên còn có dịp giao lưu, chia sẻ cùng nhiều vị khách mời đặc biệt là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, ca sĩ Hương Tràm,  Lộn xộn Band, Nit và Tăng Duy Tân. Trong buổi talkshow, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã có những chia sẻ rất ý nghĩa về những yếu tố tạo lên sự thành công của các bạn trẻ.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên tại sự kiện.

Theo Tiến sĩ có 3 yếu tố để tạo lên sự thành công đó là Tạo năng lực, Sở trường và Niềm đam mê. Chính vì thế, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn trẻ hãy cố gắng tạo năng lực tốt, sau đó hãy tìm ra sở trường của mình và làm việc đó với niềm đam mê hết mình.

Cùng với sự có mặt của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, chương trình còn trở nên sôi động hơn với những bản hit của ca sĩ nổi tiếng Hương Tràm, nhóm Lộn xộn Band, Nit và Tăn Duy Tân thể hiện ngay tại khuôn viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên.


Ca sĩ Hương Tràm cháy hết mình tại sự kiện

Lộn Xộn Band góp mặt để khuấy động không khí

Chương trình kết thúc trong sự hồ hởi của gần 1000 bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên khắp địa bàn Hà Nội, tay cầm quà Tết bước lên những chuyến xe về với bố mẹ, về với yêu thương, về quê đón Tết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *