Ngày 15/4/2016 tại Binh Dương, ENEOS cùng nhà phân phối tỉnh Hiếu Liêm đã tổ chức thành công và ấn tượng Hội nghị khách hàng, tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành gắn bó với ENEOS trong suốt thời gian qua.

Tham dự hội nghị có ông Eiji Kimbara- Giám đốc bán hàng của ENEOS; ông Nguyễn Hiếu Liêm – giám đốc của nhà phân phối Hiếu Liêm cùng gần 400 khách hàng thân thiết.

Ông Eiji Kimbara, Giám đốc bán hàng ENEOS, phát biểu tại hội nghị khách hàng tại tỉnh Bình Dương

Đây là sự kiện nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ công ty cũng như nhãn hàng dầu nhớt cao cấp Nhật Bản – ENEOS. Đại diện nhãn hàng ENEOS, Ông Eiji Kimbara, giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và ủng hộ tới người tham dự từ những ngày đầu tiên ENEOS đến với thị trường Việt Nam, đồng thời mong muốn thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài giữa ENEOS Việt Nam và khách hàng để hướng tới mục tiêu chung: mang sức mạnh dầu nhớt  Nhật Bản tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Nguyễn Hiếu Liêm, đại diện nhà phân phối tỉnh Bình Dương, phát biểu tại hội nghị khách hàng

Đại diện khách hàng tham dự hội nghị, ông Nguyễn Hiếu Liêm, Giám đốc công ty Hiếu Liêm đánh giá cao những thành công bước đầu của ENEOS tại thị trường Bình Dương- tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu này trong thời gian sắp tới.Với sự hỗ trợ tận tụy, nhiệt tình từ đội ngũ bán hàng, Marketing, Hiếu Liêm thực sự là đối tác đồng hành hiệu quả cùng thương hiệu dầu nhớt ENEOS trong năm qua. Ông Nguyễn Hiếu Liêm hy vọng, bên cạnh  những thành tựu đạt được, ENEOS sẽ tiếp tục hoàn thiện các dòng sản phẩm để cùng doanh nghiệp phát triển hơn nữa, đưa thương hiệu ENEOS đến gần hơn nữa tới người tiêu dùng Việt Nam..

Cũng tại hội nghị, công ty đã phát động chương trình khuyễn mãi đặc biệt, chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn cho  khách mời tham dự.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *