Hội nghị khách hang NEOS tại tỉnh Quảng Trị ngày 22/5/2016

Ngày 22/5/2016 vừa qua, công ty TNHH JX Nippon Oil & Energy Việt Nam đồng hành cùng nhà phân phối Việt Xô đã tổ chức thành công Hội Nghị Khách Hàng tại tỉnh Quảng Trị. Hội nghị ENEOS- QUẢNG TRỊ 2016 là dịp để Nhà phân phối và Công ty cùng gởi lời tri ân chân thành nhất tới tất cả khách hàng ở tỉnh Quảng Trị.

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam kể từ năm 2014 song tới nay đã có mặt tại nhiều tỉnh và thành phố, đặc biệt tại tỉnh Quảng Trị với sự tin cậy tuyệt đối từ nhà phân phối tới các khách hàng. Kết quả này đạt được là nhờ những chiến lược kinh doanh hiệu quả và mối quan hệ hợp tác tin cậy, lâu dài giữa ENEOS và Nhà Phân Phối.

Ông Eiji Kimbara- Giám đốc bán hàng (đứng giữa) và đại diện nhà phân phối (đứng thứ hai từ trái sang) chụp ảnh với người chiến thắng.

Đặc biệt, đến tham dự hội nghị lần này, quý khách hàng có cơ hội nhận được những món quà kỉ niệm mang nhãn hiệu ENEOS, tham gia bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn và chương trình khuyến mại đặc biệt cho những khách hàng mua sản phẩm dầu nhớt thương hiệu ENEOS tại hội nghị.

Kết thúc hội nghị tại Quảng Trị, điểm tiếp theo trong hành trình tri ân của Hội Nghị Khách Hàng ENEOS là tỉnh Yên Bái vào ngày 27/5/2016, hứa hẹn sẽ mang đến không khí hào hứng, thông tin bổ ích tới toàn thể khách hàng Yên Bái.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *